“Ăn bánh gato” no nê với các lớp đang chụp kỷ yếu thì Sơn Tùng M-TP, Bùi Tiến Dũng, Đức Chinh đi ngang qua

  • baophuong
  • 12:43:38 11/11/2018
Dân mạng một phen "ăn bánh gato" no nê khi xem ảnh của các lớp may mắn "nhất quả đất" vì được Sơn Tùng M-TP, Bùi Tiến Dũng, Đức Chinh góp mặt trong bộ ảnh kỷ yếu.

Vô tình đi ngang qua các lớp đang chụp kỷ yếu, cả Sơn Tùng, Bùi Tiến Dũng hay Đức Chinh đều khiến các fan tan chảy vì những hành động dễ thương cùng thần thái đẳng cấp.

Một lớp học được cho là may mắn "nhất quả đất" khi được nam ca sĩ "Chạy ngay đi" góp mặt trong bộ ảnh kỷ yếu. Đó là hôm Sơn Tùng M-TP kỷ niệm cho ngày sinh nhật, cậu đã dành tặng bản thân một trải nghiệm đặc biệt đó là trở thành chàng trai bình thường -  Nguyễn Thanh Tùng, ăn mặc giản dị, ra đường, mua sách và dạo phố như bao bạn trẻ khác.

Được chụp ảnh với idol thì có ai mà không vui đến “phát điên”, lúc đó cả lớp đều vỡ òa cảm xúc khi được gặp thần tượng bằng xương bằng thịt, lại còn được chụp ảnh mà chẳng mất đồng cát-xê nào. Tất nhiên, không ai nỡ từ chối lời yêu cầu quá đỗi dễ thương này. Ngay sau khi đăng tải, cộng đồng mạng được một phen "ăn bánh gato" no nê và còn để lại bình luận: "Lớp học này kiếp trước hẳn đã giải cứu cả thế giới nên mới may mắn hết phần thiên hạ như thế này".

Hành động dễ thương, thân thiện của Sơn Tùng khiến bao trái tim "tan chảy".

Đây chắc chắn là lớp học sướng nhất quả đất rồi.

Mới đây, lại tiếp tục có một lớp học ở Hà Nội cũng "kiếp trước cứu cả thế giới" khi đang chụp kỷ yếu ở Văn Miếu Quốc Tử Giám thì được chứng kiến Bùi Tiến Dũng và Đức Chinh dạo chơi. Cặp bạn thân của đội tuyển U23 Việt Nam này thực sự đã làm trái tim của biết bao fan girl, fan boy vỡ oà.


>> Bốc đầu xe đạp để tạo một bức ảnh kỷ yếu độc và lạ, đôi bạn trẻ khiến cư dân mạng cười bò với cái kết quá bất ngờ

Dân mạng được ăn gato no nê khi xem những tấm hình này.

Có lẽ những lớp này "kiếp trước giải cứu cả thế giới" thật nên kiếp này mới được may mắn đến như vậy.

Theo Kenh14.vn

tin cùng chuyên mục