Chiêm ngưỡng nét chữ đẹp như rồng bay phượng múa của 16 cô giáo ở Vũng Tàu

  • baophuong
  • 11:37:05 14/11/2018
16 cô giáo trường Tiểu học Bùi Thị Xuân (Bà Rịa - Vũng Tàu) có khả năng viết những nét chữ uốn lượn như rồng bay phượng múa, khiến ai nhìn cũng phải xuýt xoa.

Hiện nay, phong trào viết chữ đẹp dành cho cả giáo viên và học sinh đang vô cùng hot ở khắp các trường học trên toàn quốc. Hàng loạt cuộc thi viết chữ đẹp được triển khai để tìm ra giáo viên có nét chữ đẹp nhất, truyền cảm hứng nhất đến cho học sinh.

Mới đây, cư dân mạng lại được một phen xôn xao bởi khả năng viết chữ siêu đẹp của các cô giáo Vũng Tàu. Trên các trang mạng xã hội, một loạt bài thi viết chữ đẹp của các giáo viên trường Tiểu học Bùi Thị Xuân (Bà Rịa - Vũng Tàu) đã được đăng tải. Sau khi được chiêm ngưỡng những nét chữ đẹp như rồng bay phượng múa của các cô giáo Vũng Tàu thì cư dân mạng tỏ ra vô cùng thích thú và không ngớt lời khen ngợi.

Trên bảng, từng nét chữ bằng phấn trắng, phấn màu của các cô giáo uốn lượn, sắc nét, đẹp hơn tất cả các mẫu chữ trong những phần mềm soạn thảo văn bản hiện đại nhất. Đây là lần đầu tiên nhà trường tổ chức cuộc thi chữ đẹp hướng tới kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Các cô chia sẻ rằng, việc luyện viết chữ đẹp đã là một phong trào trong nhà trường bấy lâu nay, thông qua dịp này để mọi người học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau. Hội thi lần này có tất cả 16 cô giáo tham gia.

Bài dự thi của cô giáo Thái Hà.

Cô giáo Lệ Hằng bên cạnh bài dự thi của mình.

Các cô giáo có nhiều năm công tác ở trường như cô Thu Nguyện cũng tham gia dự thi.

Cô Kim Oanh hào hứng khoe tác phẩm của mình.

Không chỉ viết trên bảng, các cô còn viết trên tấm minh họa bảng viết của học sinh.


>> Chiêm ngưỡng nghệ thuật viết chữ đẹp qua 12 tác phẩm không thể tin nổi

Nhiều cô giáo còn có tận 2 phiên bản.

Cô giáo Bảo Trân hiện đang dạy lớp 5.

Cô giáo Thanh Trâm.

Cô giáo Nội Linh hiện đang dạy lớp 3.

Những nét chữ như rồng bay phượng múa của cô giáo Ánh Nguyệt.

Theo Kenh14.vn

tin cùng chuyên mục