Chiêm ngưỡng nhan sắc "mỗi người một vẻ" của 2 nữ sinh đăng quang Imiss Thăng Long 2018

  • baophuong
  • 15:20:21 14/11/2018
Sau hơn 5 tháng tổ chức, cuộc thi tài sắc sinh viên Imiss Thăng Long 2018 năm thứ 10 đã tìm ra chủ nhân của những ngôi vị cao nhất. Sau đây là 2 gương mặt ấn tượng đã đạt giải.

Ở hạng mục chụp ảnh, giải Nhất thuộc về nữ sinh Học viện Cảnh sát Đồng Hoàng Anh. Và ở hạng mục ca hát, giải Nhất được trao cho Mạc Thùy Dương, sinh viên trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Cô nàng Đồng Hoàng Anh sinh năm 1998, đang theo học chuyên ngành Tư pháp hình sự, Học viện Cảnh sát Nhân dân.

Đồng Hoàng Anh sở hữu gương mặt xinh đẹp, nụ cười tỏa nắng.

Sở hữu gương mặt thanh tú, xinh đẹp, chiều cao ấn tượng 1m72 và nặng 53 kg, Hoàng Anh gây được ấn tượng ngay từ những ngày đầu tham gia cuộc thi. Thông qua cuộc thi, Hoàng Anh muốn khẳng định hình ảnh của sinh viên Học viện Cảnh sát Nhân dân rất mạnh mẽ, kiên cường nhưng cũng không kém phần duyên dáng và xinh đẹp. Đồng thời, nữ sinh Học viện Cảnh sát tham gia cuộc thi với tinh thần giao lưu, trải nghiệm và học hỏi.

Tại đêm chung kết, cô nàng sinh năm 1998 đã xuất sắc vượt qua 11 thí sinh còn lại để đăng quang ngôi vị cao nhất Imiss Thăng Long 2018 ở hạng mục Chụp ảnh. Hoàng Anh cho biết: "Cuộc thi là sân chơi bổ ích, ghi dấu những khoảng khắc thú vị, nhiều trải nghiệm bổ ích và những người bạn đặc biệt đến từ những trường đại học khác...".

Bộ ảnh áo dài của Hoàng Anh trong chuyến trải nghiệm thực tế tại Đà Nẵng - Hội An do BTC thực hiện.

Hoàng Anh chia sẻ, cơ duyên đưa cô đến với cuộc thi tài sắc sinh viên Imiss Thăng Long 2018 chỉ là tình cờ khi cô biết đến cuộc thi từ một chị khóa trên tham dự Imiss Thăng Long mùa trước. Sau đó Hoàng Anh đã đăng ký tham dự và rất may mắn giành được giải cao nhất của cuộc thi.


>> iMiss Thăng Long 2017 diễn ra tại Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam, nữ sinh "chủ nhà" đăng quang

Cô nàng sở hữu một nhiều cao lý tưởng.

Cùng chia sẻ vị trí cao nhất cuộc thi Imiss Thăng Long năm thứ 10 này là Mạc Thùy Dương. Hiện nay, Dương đang là sinh viên của trường Đại học Sư phạm Hà Nội.

Thùy Dương xuất sắc giành giải Nhất Imiss Thăng Long 2018 ở hạng mục Ca hát.

Trong đêm Chung kết, cô giáo tương lai Mạc Thùy Dương đã chinh phục toàn bộ khán giả và Ban giám khảo với tiết mục "Gặp nhau giữa rừng mơ". Với giọng hát ngọt ngào của mình, Dương đã xuất sắc vượt qua các đối thủ khác và giành giải Nhất Imiss Thăng Long 2018 ở hạng mục Ca hát. Đây được coi là kết quả khá bất ngờ bởi có những đối thủ hạng mục Ca hát với Thùy Dương đến từ những trường mạnh về văn hóa nghệ thuật biểu diễn.

Bên cạnh giọng hát ngọt ngào, Thùy Dương còn có nét đẹp vô cùng dịu dàng.

Với bộ ảnh được thực hiện tại Hội An, Mạc Thùy Dương cho thấy bên cạnh giọng hát trời phú, cô còn sở hữu gương mặt rất đáng yêu, duyên dáng. Chắc hẳn thành tích tại Imiss Thăng Long 2018 sẽ là một trong số những kỷ niệm đáng nhớ nhất trong cuộc đời của 2 nữ sinh này.

Theo Dantri.com.vn

tin cùng chuyên mục