Hoa khôi ĐH Luật Hà Nội đăng quang sau khi phản biện quan điểm "phụ nữ muốn hạnh phúc phải ngoan, ngon và ngơ"

  • baophuong
  • 10:54:48 12/11/2018
Cô bạn sinh viên năm nhất của trường ĐH Luật Hà Nội đã thẳng thắn bày tỏ sự không đồng tình với quan điểm "phụ nữ muốn hạnh phúc phải ngoan, ngon và ngơ" mà BGK đưa ra.

"Bạn nghĩ thế nào về quan điểm phụ nữ sẽ dễ dàng có được hạnh phúc hơn nếu có 3 điều: Ngoan, Ngon và Ngơ?", đây là câu hỏi ứng xử dành cho thí sinh Phạm Phương Anh - SBD 030 trong đêm chung kết "Charm Of Law - Hoa khôi sinh viên ĐH Luật năm 2018". Phương Anh đã thẳng thắn bày tỏ không đồng tình với ý kiến này.

Cô sinh viên năm nhất trả lởi: "Quan điểm đấy chỉ đúng với một số ít phụ nữ trong xã hội hiện nay. Em là một sinh viên Luật, em không theo tiêu chí đấy. Em sẽ phát triển bản thân, cả tài, đức lẫn nhan sắc để xứng đáng là một sinh viên trường Luật".

Với câu trả lời súc tích và xuất sắc này, Phạm Phương Anh đã đăng quang Hoa khôi sinh viên ĐH Luật - Charm Of Law 2018. Phương Anh sinh năm 2000, hiện là sinh viên năm nhất khoa Pháp luật Kinh tế, K43 của ĐH Luật Hà Nội.

Tân Hoa khôi ĐH Luật Hà Nội trong vòng tay bạn bè và gia đình.

Phương Anh trong khoảnh khắc trả lời ứng xử.

Phương Anh còn nhận thêm giải Thí sinh mặc áo dài đẹp nhất.

Ngôi vị Á Khôi 2 thuộc về thí sinh Đào Cẩm Ly (ĐH Luật Hà Nội), Á Khôi 1 là cô bạn Phạm Thị Hương Giang (Học viện Tòa án). Các câu hỏi khác của top 7 thí sinh bước vào phần thi ứng xử liên quan đến các chủ đề nóng trong văn hóa, xã hội và việc chấp hành pháp luật trong đời sống.


>> Chiêm ngưỡng nhan sắc "vạn người mê" của tân Hoa khôi Học viện Phụ nữ Việt Nam 2018

Cuộc thi Duyên dáng nữ sinh ĐH Luật Hà Nội - Charm Of Law 2018 được tổ chức nhằm tôn vinh những gương mặt nữ sinh ưu tú, hội tụ vẻ đẹp về ngoại hình, trí tuệ và tâm hồn của nữ sinh trong trường. Đặc biệt, năm nay các thí sinh không chỉ đến từ ngôi trường ĐH Luật Hà Nội mà còn mở rộng với tất cả các thí sinh theo học ngành Luật tại các trường ĐH, Học viện trên địa bàn Hà Nội.

Top 7 thí sinh trong phần thi ứng xử.

Miss nhân ái và thí sinh được yêu thích nhất Đào Hoàng Anh.

Á Khôi 1 Phạm Thị Hương Giang giành thêm giải Miss trí tuệ.

Top 20 thể hiện màn nhảy "Là con gái phải xinh" mở màn đêm thi.

Trao vương miện cho tân Hoa khôi Đại học Luật Hà Nội.

Top 3 thí sinh xuất sắc nhất đêm thi.

Theo Kenh14.vn

tin cùng chuyên mục