Tân Hoa khôi ĐH Xây dựng Hà Nội gây ngỡ ngàng với phong cách giống Hoa hậu Hoàn vũ 2018 H"Hen Niê

  • baophuong
  • 15:14:15 19/11/2018
Với gương mặt rạng rỡ, mái tóc tém cá tính ấn tượng và cách trả lời ứng xử tự tin, Ngô Thị Lan Anh đã đăng quang ngôi vị Hoa khôi Đại học Xây dựng 2018 đầy xứng đáng.

Từ trước đến nay, trường ĐH Xây dựng được biết đến là một ngôi trường có rất ít con gái và thậm chí có những lớp, khoa mấy khóa liền không có lấy một bóng hồng. Mặc dù số lượng nữ chỉ kiếm khoảng 10% thôi nhưng trong 10% đó thì có rất nhiều những nữ sinh xinh xắn, tài năng đấy nhé!

Và đêm hôm 17/11, tất cả họ đã cùng hội tụ trong cuộc thi Duyên dáng Xây dựng năm 2018. Trong đêm Chung kết cuộc thi, cô gái được xướng tên ở ngôi vị cao nhất chính là Ngô Thị Lan Anh - Sinh viên khoa Kinh tế và quản lý xây dựng, hiện đang là sinh viên năm 2 của ĐH Xây dựng.

Lan Anh xinh đẹp trong đêm Chung kết.

Trong phần thi ứng xử, Lan Anh đã nhận được câu hỏi: "Nếu trở thành Hoa khôi ĐH Xây dựng, đại diện cho nữ sinh của trường, bạn sẽ làm gì để quảng bá hình ảnh sinh viên trường?". Bằng sự thông minh, nhanh nhẹn của mình, Ngô Thị Lan Anh trả lời: "Nếu em được trở thành đại diện nữ sinh ĐH Xây dựng, em sẽ duy trì và phát triển những truyền thống tốt đẹp của nhà trường, của nữ sinh Xây dựng. Hơn thế nữa, em sẽ trau dồi kĩ năng, năng lực và tâm hồn của mình để trở nên đẹp hơn mỗi ngày."

Chính câu trả lời đầy tự tin, thuyết phục này đã giúp Lan Anh giành ngôi vị cao nhất trong cuộc thi. Giải Á khôi 1 thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Bích Ngọc, sinh viên năm nhất khoa Kiến trúc; Á khôi 2 là bạn Phạm Quỳnh Anh, sinh viên năm nhất khoa Kinh tế và Quản lý xây dựng.

Lan Anh trong phần thi ứng xử.

Ngoài ra, các giải thưởng khác được trao trong đêm thi bao gồm: Thí sinh được yêu thích nhất trao cho bạn Ngô Quỳnh Trang; Nụ cười tỏa sáng cũng là bạn Ngô Quỳnh Trang; Cặp đôi đẹp nhất thuộc về bạn Bùi Thị Nguyệt Hạ; Nữ sinh tài năng là Lê Thị Huyền Trang; Nữ sinh trình diễn áo dài đẹp nhất là bạn Vũ Thị Bích Ngọc; Nữ sinh trình diễn trang phục dạ hội đẹp nhất là Phạm Quỳnh Anh. 


>> Hoa khôi ĐH Luật Hà Nội đăng quang sau khi phản biện quan điểm "phụ nữ muốn hạnh phúc phải ngoan, ngon và ngơ"

Lan Anh cũng cũng chính là thí sinh nhận được giải thưởng Ứng xử thông minh nhất của Duyên dáng Xây dựng năm 2018. Ngay từ những vòng đầu của cuộc thi, cô nàng đã được đánh giá rất cao vì mái tóc tém cùng làn da nâu nổi bật cá tính cùng sự tự tin ở tất cả phần thi. Cả Ban giám khảo và khán giả đều cho rằng, cô gái này khá giống với Hoa hậu Hoàn vũ năm 2018 - H'Hen Niê.

Rất giống nhau đúng không?

Lan Anh thể hiện ca khúc "Lời ru cho con" với giọng ca đầy nội lực trong phần thi Tài năng.

Hoa khôi Xây dựng 2016 Nguyễn Trịnh Việt Trinh trao lại vương miện cho Hoa khôi Xây dựng 2018.

Lan Anh chụp hình cùng BTC và giám khảo Quỳnh Nga - Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2018.

Top 3 xuất sắc nhất đêm thi.

Á khôi 2 Phạm Quỳnh Anh hiện là sinh viên năm nhất khoa Kinh tế và Quản lý xây dựng.

Á khôi 1 Nguyễn Thị Bích Ngọc, sinh viên năm nhất khoa Kiến trúc.

Top 15 Duyên dáng Xây dựng 2018.

Top 5 của cuộc thi.

Phần thi Tài năng của các thí sinh.

Ấn tượng nhất là phần thi của thí sinh Trương Hải Yến - SBD 32 trên nền nhạc chầu văn.

Phần thi trang phục Dạ hội của các thí sinh.

Theo Kenh14.vn

tin cùng chuyên mục