Bị chê nhợt nhạt, diễn đơ trong "Hậu duệ mặt trời", Khả Ngân phản pháo gắt, "xéo" cả Song Hye Kyo

  • thuythuy
  • 17:50:09 04/10/2018
Chê Khả Ngân diễn xuất chưa tốt, nhiều cảnh bị đơ nhưng không ít khán giả vẫn cho rằng tạo hình giản dị, tự nhiên của cô hoàn toàn phù hợp với nhân vật bác sĩ Hoài Phương.

Khả Ngân thiếu cảm xúc khi diễn lại cảnh kinh điển của Song Hye Kyo Ở đoạn cuối tập 6 bộ phim “Hậu duệ mặt trời” phiên bản Việt, Khả Ngân diễn như buồn ngủ cảnh nữ bác sĩ gặp lại đại uý quân đội, không lột tả được cảm giác nhớ người yêu.

Phiên bản remake Hậu duệ mặt trời của Việt Nam vừa ra mắt được gần một tuần với 6 tập phim đã nhận được sự chú ý lớn từ khán giả. Vì được làm lại từ phiên bản Hàn Quốc đã quá thành công, bản Việt bị khán giả “soi” rất kỹ, từ câu chuyện, diễn xuất, ngoại hình đến từng chi tiết nhỏ.

Đặc biệt, tạo hình của nữ chính Khả Ngân (vai bác sĩ Hoài Phương) được đem ra so sánh với bản gốc của Song Hye Kyo.

Một số khán giả cho rằng tạo hình của Khả Ngân trong phim khá nhợt nhạt, thiếu sức sống. Thậm chí không ít cư dân mạng còn cho rằng cô trông như bệnh nhân ốm yếu chứ không phải là bác sĩ.

Tuy nhiên, bên cạnh những lời chê bai, nhiều khán giả vẫn đứng về phía nữ diễn viên và khen ngợi ngoại hình cũng như cách trang điểm tự nhiên của cô trên phim.

Trước những lời đánh giá về nhan sắc kém tươi tắn của mình trên phim, nữ diễn viên Khả Ngân trả lời Zing.vn: “Hoài Phương là bác sĩ tận tụy với nghề, chưa có người yêu nên chưa chú trọng về việc trang điểm xinh đẹp khi đi làm, trải qua một cuộc phẫu thuật mười mấy tiếng thì không thể môi đỏ má hồng được”.

 

Nhiều người cho rằng Khả Ngân trông nhợt nhạt, thiếu sức sống trên phim. 

“Cớ sao lại bắt diễn viên đóng vai bác sĩ trong một ca trực khuya phải được trang điểm cầu kỳ, tô son thật đậm, vẽ mắt công phu thì mới gọi là đẹp?”, một khán giả đồng tình với quan điểm này.

Trong bản gốc, nhân vật bác sĩ Kang của Song Hye Kyo cũng có lối trang điểm tự nhiên, nhẹ nhàng, trong suốt nhưng vẫn rất xinh đẹp, tươi tắn. Thực tế, Hàn Quốc từ lâu đã xây dựng phong cách làm phim truyền hình tình cảm rất lộng lẫy, bắt mắt từ bối cảnh đến diễn viên. Các diễn viên Hàn khi xuất hiện trên màn ảnh nhỏ đều đẹp không tì vết.

Sau khi Hậu duệ mặt trời bản Việt ra mắt, nhiều trang mạng Trung Quốc đã tự làm bản dịch bằng tiếng Hoa ngữ để theo dõi bộ phim. Bên dưới các bộ phim, nhiều khán giả Trung Quốc khen ngợi ngoại hình của Khả Ngân và Song Luân trong phim.

“Tuy diễn không hay nhưng nhan sắc của nam nữ chính không tệ chút nào, còn tự nhiên hơn cả bản Hàn”, một khán giả viết trên Weibo.

Ngoại hình tự nhiên của nữ chính trên phim được nhiều khán giả Trung Quốc khen ngợi. 

Theo Zing

tin cùng chuyên mục