Cặp đôi vô tư nhất năm: Ly dị vẫn coi như "anh trai em gái", đi du lịch tưng bừng

  • we25
  • 11:52:59 15/04/2019
Liên tiếp gây ồn ào với chuyện tình đầy ắp drama, cặp đôi Tim - Trương Quỳnh Anh vẫn vô tư xuất hiện cùng nhau dù đã tuyên bố ly hôn.


Liên tiếp gây ồn ào với chuyện tình đầy ắp drama, cặp đôi Tim - Trương Quỳnh Anh vẫn vô tư xuất hiện cùng nhau dù đã tuyên bố ly hôn.

Tim - Trương Quỳnh Anh kể từ khi công khai yêu nhau, đến lúc ly hôn vẫn chưa bao giờ khiến công chúng hết mệt mỏi. Mặc dù từng úp mở việc ly hôn, đã hoàn tất thủ tục, nhưng cả hai vẫn ở chung nhà và đi chơi cùng nhau. Cặp đôi khẳng định vẫn sẽ sống giống như bao cặp vợ chồng khác để con không bị thiệt thòi, và Trương Quỳnh Anh chỉ coi chồng cũ là  "người anh trai cùng nhà".

Mới đây, cả hai tiếp tục khoe ảnh đưa con trai đi Thái Lan du lịch. Để tránh thị phi, đôi vợ chồng cũ không đăng tải ảnh chung, nhưng ai cũng ngầm hiểu sự thật đằng sau đó. 

 

Trước đó, nữ ca sĩ lần đầu chia sẻ về mối quan hệ giữa cô và Tim sau ly hôn nhưng vẫn ở chung nhà: “Khó nói lắm. Anh ấy bây giờ không còn là chồng tôi mà là người ở chung nhà, người bạn, có lúc lại chia sẻ công việc như một người anh trai, và là người cha của con mình. Mỗi ngày, tôi sẽ nhìn anh ấy với một ánh mắt khác, tôi không thể hiểu được. Nói về tình cảm, vì người đó đã trải qua 8 năm với mình, nhiều khi mình giận, thương, ghét, hận, rất nhiều cảm xúc nên gần như là người thân trong gia đình chứ không còn là người yêu nữa. Lạ lắm”.

Vượt qua nhiều thách thức, tưởng chừng như vợ chồng Tim sẽ có một cuộc sống hôn nhân, gia đình cực hạnh phúc bên cậu con trai. Tuy nhiên, họ lại có cái kết chẳng ai mong muốn. Đến hiện tại, còn có rất nhiều khán giả vẫn đặt niềm tin rằng cặp đôi này sẽ sớm quay về với nhau.


Xem thêm: Cuộc sống "sáng du lịch, tối đi ăn" của Tiến Đạt sau nửa năm lấy vợ, nhan sắc thay đổi chóng mặt

 

tin cùng chuyên mục