Đang vui khoe vóc dáng sau khi 3 tháng hút mỡ, Thúy Vi bị nhắc nhở ngay vì khoảnh khắc hớ hênh

  • we25
  • 13:33:48 14/03/2019
Đăng tải hình ảnh mặc bikini, Thúy Vi bị fans nhắc nhở lần sau nhớ mắc thêm miếng lót ngực.


Đăng tải hình ảnh mặc bikini, Thúy Vi bị fans nhắc nhở lần sau nhớ mắc thêm miếng lót ngực.

 

Mới đây, Thúy Vi đã vui vẻ khoe ảnh "mát mẻ" trong bộ bikini đầy quyến rũ với dòng trạng thái: "Tắm hồ bơi đêm nên bây giờ tôi bệnh luôn rồi". Gương mặt sáng, được trang điểm nhẹ nhàng, tự nhiên khiến Thúy Vi ghi điểm trong mắt khán giả. Thế nhưng khi nhìn xuống dưới thì ai cũng ngã ngửa. 

Vóc dáng thon gọn, vòng eo mi nhọn cùng làn da mịn màng, nuột nà - Thúy Vi quá tự tin khoe đến mức để lộ nhũ hoa một cách rõ ràng đến thế này.

Vòng 1 hiện tại của cô cũng là kết quả của quá trình PTTM, cụ thể cô đã đặt túi ngực 300 cc mỗi bên. Ngoài ra người đẹp còn nâng mũi, cắt mí, gọt cằm, làm răng,... 

 

Mặc dù được khen ngợi về nhan sắc nhưng cư dân mạng vẫn không quên nhắc nhở cô nàng lần sau nhớ mặc thêm miếng lót trong.

Có vẻ như mỗi lần xuất hiện là Thúy Vi lại cố tình hoặc vô ý để lộ những điểm khiến cho khán giả không thể không soi. Cụ thể, trong một bức hình đăng tải thời kỳ cô nàng đang quá cân. Trong chiếc đầm cúp ngực bó sát, Thúy Vi để lộ từng ngấn mỡ và đặc biệt là đôi gò bồng đào ngồn ngộn đến tận mặt. Bức hình đã thu hút sự quan tâm của khán giả, phần lớn các bình luận đều tập trung vào vòng 1 quá khổ, bị ép chặt đến ngộp thở của người đẹp. 

 


Quảng cáo trên website We25 để 20 triệu độc giả Đẹp biết đến thương hiệu của bạn. Liên hệ hotline: 01696268848


Thu Thủy "úp mở" khoe bạn trai kém 10 tuổi, nhan sắc chuẩn mỹ nam "nhà người ta"

tin cùng chuyên mục