Kết thúc hôn thân kéo dài chưa đầy 1 năm, DJ Tít trở thành "bà mẹ đơn thân" hot nhất nhì Vbiz

  • we25
  • 14:13:02 14/03/2019
DJ Tít vẫn giữ được thân hình nóng bỏng dù đã làm mẹ.


DJ Tít vẫn giữ được thân hình nóng bỏng dù đã làm mẹ.

 

Kết thúc cuộc hôn nhân kéo dài chưa đầy 1 năm, DJ Tít đã lựa chọn làm mẹ đơn thân với cậu con trai 3 tuổi vô cùng kháu khỉnh của mình. Mới đây, cả hai mẹ con đã có thời gian nghỉ dưỡng tại biển cùng nhau. Điều khiến khán giả chú ý hơn cả chính là ngoại hình bốc lửa của bà mẹ trẻ trong "bộ sưu tập bikini hoành tráng, khiêu gợi". 

DJ Tít tự tin diện những thiết kế bikini có những đường cut-out táo bạo, tạo điểm nhấn tôn lên số đo 3 vòng của mình.  Đương nhiên để sở hữu thân hình đáng mơ ước thế này cô đã phải tập gym thường xuyên. 

 

Những hình ảnh táo bạo này của người đẹp cho thấy hình ảnh một người phụ nữ mạnh mẽ, vui tươi, yêu đời dù cuộc hôn nhân đã tan vỡ. Sau khi ly hôn, DJ Tít làm mẹ đơn thân. Cô vẫn giữ mối quan hệ bình thường với chồng cũ để chia sẻ việc chăm sóc con trai. Bên cạnh đó, người đẹp cũng chia sẻ những triết lý khiến bản thân cô trở nên mạnh mẽ hơn sau ly hôn.

"Phụ nữ, không nhất định phải tô son đỏ, kẻ mắt đen, đi giày cao gót mỗi khi buồn, bởi ngay cả những lúc bình thường, vẫn phải tự mình chăm chút cho bản thân. Không nhất thiết phải hận những người từng làm nhau tổn thương hay đau khổ, mà chỉ cần kiêu hãnh và giữ vẹn cốt cách điềm đạm trong tâm mình"

 

 


Quảng cáo trên website We25 để 20 triệu độc giả Đẹp biết đến thương hiệu của bạn. Liên hệ hotline: 01696268848


2 "thánh nữ trong sáng" Midu - Jun Vũ bất ngờ đụng hàng, fans vào vote bất phân thắng bại

tin cùng chuyên mục