Lương Bằng Quang hé lộ chia tay Ngân 98 vì "quá chán", không sợ miệng đời hả hê

  • we25
  • 10:41:47 15/04/2019
Vừa hôm trước lên báo kể chuyện tình đẹp, nay lại ẩn ý "đường ai nấy đi", nam ca sĩ thị phi Lương Bằng Quang lên tiếng về mối quan hệ với bạn gái Ngân 98.


Vừa hôm trước lên báo kể chuyện tình đẹp, nay lại ẩn ý "đường ai nấy đi", nam ca sĩ thị phi Lương Bằng Quang lên tiếng về mối quan hệ với bạn gái Ngân 98.

Mới đây, Lương Bằng Quang khiến dân tình xôn xao khi viết dòng trạng thái ẩn ý về Ngân 98 trên trang cá nhân, Cụ thể anh đăng bức ảnh chụp cùng bạn gái và hé lộ đây là "người cũ đã chặn Facebook". Chia sẻ trên báo chí, nam ca sĩ không thừa nhận cũng không bác bỏ tin đồn chia tay mà chỉ trả lời úp mở: "Hiện tại Quang chưa có vợ thì vẫn là một người đàn ông độc thân thôi". 

Anh cho biết: "Chúng tôi cũng gặp vấn đề như bao cặp đôi khác thôi. Nhưng chúng tôi không giận hờn vu vơ, vặt vãnh mà các vấn đề sẽ lớn và nghiêm trọng hơn, rất khó giải quyết. Cả hai chúng tôi đều cho rằng mình đúng. Thậm chí, bạn ấy cũng tin rằng tôi đúng nhưng lại không kịp thích nghi. Hay nói cách khác, bạn ấy đã bị tụt lại một khoảng cách quá xa"

Nguyên nhân được nam ca sĩ tiết lộ chính là do "chán": " Nghe hết sức thực tế nhưng bạn phải công nhận. Không phải vì chúng tôi nhìn mặt nhau mãi đâm chán hay chuyện chăn gối nhàm chán mà là không tìm được sự thay đổi ở đối phương, không còn hòa hợp trong suy nghĩ và khả năng tha thứ cho nhau nên chán! Tôi cũng chán vì quá mệt mỏi khi luôn lo lắng cho họ, rồi nhận ra những hành động, sự hy sinh của mình không được đáp lại công bằng. Thực tế, các mối quan hệ mới thường phát sinh từ đây.

Quan điểm của tôi rằng chia tay là khoảng thời gian rất tuyệt vời, ở chỗ mình biết thất tình để nói với nhau những lời khó khăn nhất cho một mối quan hệ. Việc nói ra được để chia tay chính là kết thúc sớm, giải thoát cho nhau cũng như tìm ra con đường mới. Một mối quan hệ đã không đi đến cuối cùng thì chắc chắn mối quan hệ mới sẽ luôn tốt và thăng hoa hơn"

 


Xem thêm: Lộ ảnh chụp lén Hà Hồ - Kim Lý mặt mộc ra đường, bị chỉ trích vì không đội mũ bảo hiểm

 

tin cùng chuyên mục