Ông chồng than thở lý do ngoại tình: Vợ lương chẳng nổi 20 triệu, ngủ 6h mới dậy, quần áo toàn ném vào máy giặt...

  • we25
  • 09:49:25 15/04/2019
Sau khi chê bai mọi khuyết điểm của vợ, ông chồng nói chắc nịch: "Cứ cái đà này, chắc anh ngoại tình mất. Em không phải mẫu phụ nữ anh tìm"


Sau khi chê bai mọi khuyết điểm của vợ, ông chồng nói chắc nịch: "Cứ cái đà này, chắc anh ngoại tình mất. Em không phải mẫu phụ nữ anh tìm" 

 

Khi đã ngoại tình, người ta thường tìm ra mọi lý do để biện minh cho hành động "kém sang" đó. Nào là chê vợ già, vợ xấu, nào là do công việc áp lực, nào là bị dụ dỗ...nhưng liệu có "bá đạo" như anh chồng dưới đây chưa? 


Khi chán vợ, đàn ông sẽ ngoại tình?

Cụ thể, theo dõi tin nhắn được cộng đồng mạng chia sẻ, cư dân mạng được phen "mở mang tầm mắt" bởi những lý do "trên trời" mà người chồng đưa ra để than thở và trách móc vợ mình. 

 

Anh chồng chê bai, vợ làm quần quật cả tháng không được nổi chục triệu, chẳng như vợ người ta kiếm được 20 triệu đỡ đần chồng. Đã vậy, còn còn ngủ đến 6g sáng mới dậy, không chịu giặt quần áo bằng tay, nhà có 6 người mà tiêu hẳn 3 triệu đồng/ tháng… Thậm chí, nhà cách chợ có 3km mà vợ cũng không chịu đi xe đạp để đỡ tốn tiền xăng. 

 

Đoạn tin nhắn mà anh chồng gửi cho bà xã

Điều này khiến anh chồng tức giận mà cho rằng: “Cứ đà này thì anh ngoại tình mất” bởi "em không phải mẫu người phụ nữ anh tìm”. Đoạn tin nhắn khiến nhiều người không tin trên đời lại tồn tại một người chồng như vậy. Thậm chí nhiều người còn cho rằng, đây chỉ là đoạn tin nhắn được dàn dựng nhằm thu hút dư luận. 

 

Những ý kiến bình luận khá gay gắt của dân mạng.

 


>> Nuôi ong tay áo: Cô vợ cưu mang bạn thân lúc khó khăn, đến khi ổn định bạn quay sang giật luôn chồng

tin cùng chuyên mục