Quán mì từng hợp tác với SeungRi đóng cửa cơ sở HCM dù tuyên bố không bị ảnh hưởng bởi scandal

  • we25
  • 08:57:12 15/04/2019
Mới đây nhất, trên trang fanpage của Aori Ramen cơ sở Sài Gòn (Aori Ramen Hồ Chí Minh) đã chính thức đưa ra thông báo về việc đóng cửa của cơ sở này.


Mới đây nhất, trên trang fanpage của Aori Ramen cơ sở Sài Gòn (Aori Ramen Hồ Chí Minh) đã chính thức đưa ra thông báo về việc đóng cửa của cơ sở này.

 

Vào trưa ngày 13/4, tài khoản Facebook chính thức của chuỗi cửa hàng Aori Ramen tại Việt Nam đã đăng tải thông báo dừng hoạt động chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh sau ngày 15/4. 


Gọi tên cầu gỗ sát vách núi, view biển đẹp nhất nhì Quy Nhơn nhất định phải check-in mùa hè này

 

Thông báo của Aori Ramen TP HCM đã có hơn 1.400 lượt bình luận và gần 300 lượt chia sẻ chỉ trong vòng 1 giờ. Phần lớn bình luận đều thể hiện sự buồn bã và tiếc nuối một cửa hàng chất lượng nhưng không may mắn vì gắn với hình ảnh của Seungri.

 

 

Được biết, đây là thông tin gây bất ngờ với khá nhiều người yêu mến cửa hàng vì trang fanpage của Aori Ramen tại TP HCM vẫn đăng tải các chương trình khuyến mãi đều đặn. Việc chi nhánh tại Sài Gòn đóng cửa đã để lại nhiều tiếc nuối cho khách hàng vì mất đi một địa điểm thưởng thức mì Nhật đúng chuẩn.

Bên cạnh những bình luận tranh thủ ghé thăm những ngày phục vụ cuối cùng của cửa hàng tại Sài Gòn, nhiều cư dân mạng còn tuyên bố sẵn sàng bay ra Hà Nội để tiếp tục ủng hộ việc kinh doanh của Aori Ramen.

Từng giữ vị trí CEO của Aori Ramen, Seungri lại không phải là người quản lí toàn bộ 43 chi nhánh của cửa hàng. Theo người đứng đầu mới của chuỗi cửa hàng, toàn bộ những chi nhánh do bạn bè, người thân và các mối quan hệ thân quen với Seungri đều bị đóng cửa để bảo vệ hình ảnh của Aori Ramen.

Theo Đời sống & Pháp lý

 


The Alley Hàng Bài ngưng hoạt động không hẹn ngày trở lại sau "cơn bão 1 sao" của CĐM

 

 
tin cùng chuyên mục