Rộ tin đồn Á hậu Phương Nga bị bạn cùng phòng "chơi xấu" tại Miss Grand 2018?

  • thuythuy
  • 13:29:22 09/10/2018
Một nguồn tin cho rằng, người đẹp Argentina thường xuyên chiếm dụng phòng tắm và ở trong đó thật lâu, khiến đại diện Việt không thể vào sử dụng.

Dù chỉ mới bắt đầu được 3 ngày, nhưng những thông tin về cuộc thi Miss Grand International 2018 đã được cập nhật thường xuyên trên fanpage chính thức của cuộc thi, thu hút đông đảo sự chú ý của các fan đam mê sắc đẹp.

Cùng qua những hình ảnh được công khai cũng như trên livestream chương trình, khán giả có thể thấy được đại diện Việt nam tại cuộc thi - á hậu Phương Nga đang làm rất tốt. Với gương mặt xinh đẹp, thần thái tươi tắn cùng khả năng trình diễn, cô nàng được nhận định có thể làm nên chuyện tại cuộc thi năm nay.

Thế nhưng, trên mạng xã hội hiện đang loan truyền tin đồn đại diện Việt bị bạn cùng phòng chơi xấu. Cụ thể, người đẹp Argentina thường xuyên chiếm dụng phòng tắm và ở trong đó thật lâu, khiến Phương Nga không thể vào sử dụng.

Thông tin đang loan truyền trên mạng xã hội khiến khán giả hoang mang. Tuy nhiên, toàn bộ câu chuyện vẫn chưa được kiểm chứng. ( nguồn: Sanghoanvu)

So với đại diện Huyền My, Phương Nga chẳng hề thua kém một chút nào.


Theo Saostar

tin cùng chuyên mục