Tái xuất sau scandal, Thư Dung lộng lẫy trên thảm đỏ VIFW nhưng vẫn chỉ đến "check-in" rồi về

  • we25
  • 11:12:25 15/04/2019
Á hậu Thư Dung bất ngờ xuất hiện trên thảm đỏ sự kiện thời trang VIFW 2019 với phong cách thời trang quyến rũ như thường ngày.


Á hậu Thư Dung bất ngờ xuất hiện trên thảm đỏ sự kiện thời trang VIFW 2019 với phong cách thời trang quyến rũ như thường ngày.

 

Sau loạt scandal liên quan đến bán dâm cùng với những lời phân trần, giải thích trên sóng truyền hình hay gần đây nhất chính là hình ảnh đi chùa với những góc chụp kém duyên, Á hậu Thư Dung đã lui về "ở ẩn" một thời gian. Thế nhưng trong sự kiện thời trang lớn của Việt Nam - Vietnam's International Fashion Week Spring Summer 2019, Á hậu Thư Dung đã góp mặt trong dàn khách mời trên thảm đỏ với bộ đồ lấp lánh, lộng lẫy thu hút mọi sự chú ý. 

Cô nàng chọn chiếc váy với những khoảng cut out táo bạo, ôm dáng để khoe trọn vóc dáng nóng bỏng của mình. Chất liệu sequin lấp lạnh tạo hiệu ứng nổi bật dưới ánh đèn sân khấu.

Sự xuất hiện của Thư Dung là một bất ngờ nhưng nhiều người cũng hài hước cho rằng không biết liệu cô ấy có được mời đường đường chính chính hay lại một pha "tái xuất bất ngờ" nữa trên thảm đỏ của một sự kiện lớn như vậy

 

Kể từ sau khi gây tranh cãi khi bị tố cáo xuất hiện tại lễ trao giải Mai Vàng đầu năm 2019 với tư cách "khách không mời mà đến", Thư Dung hầu như không xuất hiện trên một phương tiện truyền thông đại chúng nào và nhiều người cũng tạm quên đi hình ảnh của cô.

 


Quảng cáo trên website We25 để 20 triệu độc giả Đẹp biết đến thương hiệu của bạn. Liên hệ hotline: 01696268848​


Biểu cảm không nói nên lời của khách mời trước màn diễn xiếc ngẫu hứng của Minh Hằng trên sàn catwalk gây chú ý

tin cùng chuyên mục