Yêu 8 năm Ngô Kiến Huy vẫn chưa chịu cưới vì một lý do, bảo sao Khổng Tú Quỳnh phải chia tay?

  • thuythuy
  • 15:09:10 05/10/2018
Không phải tự nhiên mà cặp đôi yêu nhau bền lâu nhất nhì showbiz vẫn chưa chịu kết hôn.

Nam ca sĩ Đại Nhân đang khiến dư luận cực kì hoang mang khi đăng tải hình ảnh Khổng Tú Quỳnh kèm caption ám chỉ cô đang “không thuộc về ai”. Điều đó có nghĩa là, Khổng Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy đã đường ai nấy đi sau 8 năm yêu? Hiện, những người trong cuộc vẫn chưa lên tiếng chính thức.

Tin đồn rạn nứt dấy lên cũng là thêm 1 lần khán giả băn khoăn về nguyên nhân khiến cặp đôi đẹp nhất nhì showbiz mãi chưa chịu về chung nhà. Rõ ràng, chỉ tới khi mọi người được chứng kiến 1 đám cưới ấm áp, tất cả mới chắc chắn về tình yêu lâu bền của cả hai. Bằng không, cứ thi thoảng nghi án chia tay nổ ra, ai nấy đều thấp thỏm, lo âu thay.

Chia sẻ trong bài phỏng vấn hồi tháng 8/2017, Ngô Kiến Huy từng tiết lộ lý do chưa sẵn sàng rước Khổng Tú Quỳnh “về rinh”. Nam ca sĩ tâm sự: “Hoạt động trong làng giải trí của tôi nhìn chung ổn định nhưng thật ra thu nhập cũng còn bấp bênh. Tháng nào may mắn nhiều show, tiền bạc rủng rỉnh. Tháng nào ít chương trình, không có quảng cáo, không phim đóng, tôi nằm ở nhà “héo mặt”. Nếu có tiền để dành, khi ra sản phẩm mới, tôi cũng tiêu sạch.

Tôi đang cố gắng làm việc để dành tiền đầu tư như mở trường học hay bất động sản để không bị phụ thuộc vào việc chạy show, đi hát như hiện nay. Theo tôi, một tháng thu nhập ổn định, khoảng trên dưới 100 triệu mới đủ cho những nghệ sĩ như chúng tôi chi tiêu. Hiện tôi có nhà, có xe riêng nhưng đang phải trả góp chứ chưa phải là tài sản thật sự thuộc về mình. Khi chưa có những tài sản này trong tay, tôi chưa tự tin cưới vợ.”

Thời điểm tháng 8/2017, Ngô Kiến Huy chưa tự tin với điều kiện tài chính để kết hôn. “Dù người yêu không đòi hỏi tôi phải cho cô ấy nhà cửa, xe hơi hay đồ hiệu, tôi vẫn cho rằng đàn ông phải là chỗ dựa vững chắc cho người phụ nữ mình thương.”

“Tôi và cô ấy còn nhiều kế hoạch công việc chung và riêng cùng nhau làm.”

Ngô Kiến Huy – Khổng Tú Quỳnh biết nhau khi cùng đóng phim Thiên sứ 99 năm 2010

tin cùng chuyên mục